aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Dịch vụ

1. Khi chọn mua xe, khách hàng cần lưu ý kiểm tra, vận hành thử xe và yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng xe đúng cách, nhưng điều cần lưu ý trong quá trình vận hành. Yêu cầu cửa hàng phân phối cung cấp các giấy tờ có hiệu lực, sổ bảo hành, và thông tin liên hệ.

2. Sau khi mu axe, khách hàng nên đọc kỹ sổ hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng xe hàng ngày. Trong trường hợp giao x echo người khác sử dụng, khách hàng cần hướng dẫn các thao tác sử dụng và điều khiển để tránh gây hỏng hóc xe. Đặc biệt, thận trọng khi giao x echo người chưa đủ khả năng tham gia giao thông theo quy định của pháp luật.

3. Trong quá trình sử dụng xe khách hàng cần thao tác chính xác theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì về hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật, khách hàng mang xe đến ngay trạm bảo hành. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa, thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống bảo hành thegioixedien.vn

4. Trong vòng 3 ngày nếu khách hàng muốn đổi xe khác, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nếu xe đủ điều kiện, khách hàng sẽ được đổi sang xe có giá trị bằng hoặc cao hơn. Trong trường hợp đã xuất hóa đơn VAT, chúng tôi sẽ không giải quyết đổi trả. Khách hàng phải mang đầy đủ giấy tờ đã nhận kèm theo CMND để được giải quyết theo quy định.

5. Quy định bảo hành và đổi mới ắc quy

Ắc quy được đổi mới trong vòng 06 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Từ tháng thứ 06 đến tháng thứ 12 khách hàng có nhu cầu thay bình mới, công ty sẽ hỗ trợ khuyến mại 20% giá bán. (Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua xe tại hệ thống thegioixedien.vn). Giá ắc quy tính theo bảng giá áp dụng tại thời điểm đó.