Về chúng tôi

Tin công ty

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư Thăng Long: TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

TBCKVN – Ngày 17-12, tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thang Long Invest Group – TIG) đã tổ chức Gala Dinner kỷ niệm 15 năm thành lập, Tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới, đồng thời đón nhận các bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, địa phương như  Văn phòng chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đại diện Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ, các Hội doanh nghiệp… Cùng với đó là sự có mặt của gần 400 doanh nhân, doanh nghiệp đối tác, bạn bè cùng gần 300 nhà phân phối nhãn hiệu điện tử gia dụng Huyndai, xe điện đến từ các tỉnh, thành miền Trung và miền Bắc.Ngày 8/8/2001, TIG (tiền thân là Công ty CP Văn hóa Thông tin Thăng Long-TIC media) được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xã hội hóa truyền hình, báo chí, xuất bản, sau đó Công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phía Bắc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và xuất bản.

Từ những thành công ban đầu, Công ty không ngừng tích lũy và phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản và tài chính. Qua 15 năm phát triển đã ghi nhận sự lớn mạnh vượt bậc của TIG trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản – ngành kinh doanh chủ đạo của Công ty. TIG được biết đến là doanh nghiệp đang quản lý, sở hữu và hợp tác đầu tư nhiều dự án bất động sản ở Hà Nội và lân cận như dự án Vườn Vua Resort & Villas, Vân Trì EcoLand, Tòa nhà hỗn hợp ThangLong Royal Plaza (TIG Tower), Dự án Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ (TIG Dai Mo Green Garden House)…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chủ đạo này, TIG đã tham gia thị trường bán lẻ  với chuỗi hơn 10 showroom thuộc hệ thống siêu thị xe điện thegioixedien.vn ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đặc biệt, từ tháng 12-2015, TIG và Hyundai Corporation (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp đồng đối tác sở hữu thương quyền. Theo đó,  TIG trở thành đối tác duy nhất sở hữu thương quyền các mặt hàng điện tử gia dụng của Hyundai tại Việt Nam, sở hữu quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền các mặt hàng đồ điện gia dụng trong gia đình, và gia dụng bếp mang thương hiệu Hyundai.
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư Thăng Long –
Ông Nguyễn Phúc Long phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư Thăng Long khẳng định quá trình xây dựng và phát triển của TIG từ những con số 0 cách đây 15  năm để đạt đến quy mô hôm nay đã thể hiện bản lĩnh vững vàng, tinh thần tự cường doanh nghiệp mạnh mẽ và những nỗ lực lớn lao trong suốt thời gian qua. Chủ tịch TIG chân thành cảm ơn đến những “người bạn đồng hành” là các đối tác, các cơ quan chức năng, nhà phân phối, khách hàng,…đã tin tưởng hợp tác, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. “TIG đang tiếp tục phát huy năng lực tìm kiếm, xây dựng và phát triển các dự án hấp dẫn, tích lũy và hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác khách hàng để khai thác hiệu quả, tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị gia tăng cao nhất. Đó là con đường mà TIG mong muốn được cùng quý vị đồng hành, chia sẻ những cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công” – ông Nguyễn Phúc Long bày tỏ.Tại buổi lễ này, Thanglong Invest Gruop đã vinh dự được đại diện UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen, biểu dương là 1 trong 63 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành Phố Hà Nội. Đồng thời chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Phúc Long được tặng bằng khen biểu dương là 1 trong 66 doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Việt Nam, ông Vũ Tiến Lộc cũng đã trao tặng Bằng Chứng Nhận top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2016 và Bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Ông Nguyễn Công Bằng – Phó Trưởng Ban thường trực – Ban thi đua khen thưởng TP Hà Nội (bên trái) tặng bằng khen của UBND TP cho doanh nhân tiêu biểu Nguyễn Phúc Long.

Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI (Bên trái) tặng Bằng Chứng Nhận top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 cho Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long.

Cũng tại buổi lễ, Thanglong Invest Gruop đã tổ chức giới thiệu Quần thể Du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & Villas tại xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, đồng thời bàn giao 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng. Theo đó, từ cuối tháng 9-2015, TIG đã khai trương đưa vào hoạt động Vườn Vua Resort & Villas. Đến nay, với toàn bộ quần thể resort nghỉ dưỡng và các tiện ích phụ trợ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe… của dự án đã hoàn thiện và đây đã trở thành một khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí được yêu thích và hấp dẫn du khách. Đặc biệt, TIG chỉ bán các biệt thự nghỉ dưỡng sau khi đã hoàn thiện hoạt động, đưa vào kinh doanh khai thác quần thể resort, vui chơi giải trí và toàn bộ hạ tầng phụ trở, đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích sống cũng như có thị trường khách hàng du lịch, nghỉ dưỡng tốt. Vì vậy, khách hàng đầu tư sản phẩm biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm trước khi đầu tư.
Đại diện chủ đầu tư bàn giao chìa khóa 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng đã
hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng.

Khu du lịch Vườn Vua Resort & Villas
(xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ)

Lãnh đạo TIG cũng đã trao bằng chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho đại diện 16 nhà phân phối sản phẩm điện tử gia dụng Hyundai lớn nhất trên cả nước. Đến nay, sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh gia dụng Hyundai đã chính thức có mặt tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, đã có thêm nhiều nhà phân phối đã tiếp tục ký kết phân phối các sản phẩm điện tử gia dụng Hyundai đưa tổng số các nhà phân phối lên con số 40 với tổng doanh thu 18 tỷ đồng. “TIG mong muốn mối quan hệ giữa chúng tôi và quý vị không chỉ là mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng mà là mối quan hệ chia sẻ, hợp tác hiệu quả để cùng mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thiết thực nhất. Chúng tôi không chỉ kinh doanh để bán được hàng mà mục đích lâu dài, bền vững của chúng tôi là phát triển những sản phẩm thiết thực, hữu ích cho cuộc sống với công nghệ tốt nhất của thương hiệu hàng đầu đã được thẩm định là Hyundai. Những vấn đề liên quan đến chất lượng, đến sự phát triển của nhãn hiệu Hyundai Electronics Việt Nam là những nội dung mà chúng tôi cam kết dài hạn với quý khách hàng” – ông Nguyễn Phúc Long chia sẻ.
Cao Sơn

(Nguồn: http://tbck.vn/doanh-nghiep/101986/le-ky-niem-15-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-tap-doan-dau-tu-thang-long-tri-an-khach-hang-va-gioi-thieu-san-pham-moi.aspx)