Về chúng tôi

Tin công ty

XE ĐIỆN VIỆT NHẬT CHỨNG NHẬN THẾ GIỚI XE ĐIỆN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE ĐIỆN DKBIKE

Bắt đầu phân phối những dòng xe điện mang thương hiệu DKbike từ năm 2015, Thế Giới Xe Điện tự hào là đơn vị tiên phong mang sản phẩm xe điện DKbike đến thị trường xe điện tại Việt Nam. Năm 2017, công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật  đã chính thức công nhận Công ty cổ phần Thế Giới Xe Điện là nhà phân phối đôc quyền xe điện DKbike tại Việt Nam.

DKbike certificate

Hiện nay, tất cả các dòng xe điện nói chung và dòng xe điện mang thương hiệu DKbike nói riêng được Thế Giới Xe Điện phân phối đều đảm bảo hàng chính hãng.

Việc chọn mua xe điện chính hãng do Thế Giới Xe Điện phân phối, người tiêu dùng có thể an tâm vì đã mua đúng sản phẩm xe điện DKbike thật. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi và dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất. Dịch vụ hậu mãi tại Thế Giới Xe Điện luôn và sẽ: bảo trì miễn phí trọn đời và  bảo hành 2 năm với linh kiện chính hãng.

Hiện nay, thị trường xe điện vẫn tràn lan những sản phẩm xe điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, xe nhái…Vì vậy, để tự bảo vệ mình và tránh những thiệt hại khôn lường khi mua xe điện giả, kém chất lượng, người tiêu dùng nên thận trọng hơn khi chọn mua xe điện.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN

Shoroom 1: 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Shoroom 2: 1142 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Shoroom 3: 658 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Shoroom 4: 189 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Shoroom 5: 430 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa.
Shoroom 6: 72 Vân Giang, Tp. Ninh Bình
Shoroom 7: 235 Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên.
Shoroom 8: Thanh Minh, Tân Dân, Tĩnh Gia (Quốc lộ 1 qua thị trấn Tĩnh Gia)
Shoroom 9: Vườn Vua Resort & Villas: xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Hotline: 0932.89.2233 / 1900 0298