Tin khuyến mạiTin tức khác

LỄ KÝ KẾT VÀ THỎA THUẬN PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU XE ĐIỆN TERRA MOTORS TẠI VIỆT NAM

Vừa qua tại Showroom số 430 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết và thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm xe điện Nhật Bản giữa thương hiệu Terra MotorsThegioixedien.vn. Bên cạnh đó là Chương trình Bốc thăm trúng thưởng xe điện Xmen – Suzika trị giá 13.000.000đ dành cho các khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa.

Được biết đến là thương hiệu xe điện Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam, Terra Motors mang đến các sản phẩm chất lượng số 1 Nhật Bản nhưng có giá thành Việt Nam và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người tiêu dùng. Lễ ký kết và thỏa thuận phân phối đã đánh dấu một bước tiến mới của sản phẩm xe điện Nhật Bản ngày càng đến gần hơn với người dân Việt Nam và cũng là cam kết của Thế Giới Xe Điện luôn mang đến các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất cùng chính sách hậu mãi, bảo hành hoàn hảo cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đại diện của Terra Motors – Ms. Sahoko đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về niềm yêu thích sử dụng xe điện Nhật Bản của người Việt Nam và những điểm nổi bật của xe điện Terra Motors so với các hang xe điện khác. Rất nhiều sản phẩm mới của Terra Motors được ra mắt trong năm 2016 đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, bạn có thể tới tất cả các showroom của thegioixedien.vn để lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Video phần giao lưu của đại diện Terra Motors

Lễ ký kết còn diễn ra vô cùng sôi động và thú vị khi thu hút sự tham dự đông đảo của các khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận với chương trình giao lưu hỏi đáp về xe điện và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình Bốc thăm trúng thưởng xe điện Xmen Suzika trị giá 13.000.000đ được mong chờ đã tìm thấy người may mắn nhất sở hữu sản phẩm này của chúng tôi.

Video chương trình giao lưu với khán giả trước khi bốc thăm

Với sự thành công rực rỡ của Lễ ký kết và thỏa thuận phân phối độc quyền xe điện Terra Motors tại Việt Nam, Thế Giới Xe Điện cam kết và hướng tới tiếp tục phát triển hơn nữa để mang đến cho các khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.