Tin khuyến mạiTin tức khác

Xe điện, Xe đạp điện chất lượng cao giá rẻ : Khó nhưng có thật

 

Tại thị trường Việt Nam, việc một thương hiệu Việt làm xe điện chất lượng cao đã khó và có được giá bán tốt thì càng khó hơn nữa. Thực tế là khó nhưng đã có doanh nghiệp làm được, đó chính là sản phẩm xe điện, xe đạp điện của thegioixedien.vn.

image009-1024x685

Hình ảnh : Cửa hàng trưng bày sản phẩm xe điện, xe đạp điện thegioixedien.vn.

 

Xe của hãng thegioixedien.vn đầu tư làm sản xuất riêng, kiểm soát quy trình hoàn thiện, và tự lắp ráp, đã tạo lên những chiếc xe điện, xe đạp điện thegioixedien.vn chất lượng cao như mức yêu cầu của doanh nghiệp.

upweb

Hình ảnh : Xưởng sản xuất, lắp ráp xe thegioixedien.vn.

 

Sản phẩm của thegioixedien.vn đã mang lại kết quả xuất sắc về quãng đường đi vượt trội lên tới hơn 50km/lần sạc so với 35-40km/lần sạc của xe điện thông thường. Với kết quả này, cũng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua xe máy cho con đi học của không ít phụ huynh khi một năm xe này đi chỉ hết 100-130.000đ tiền điện, tiết kiệm gần 30 lần so với xe máy.

Bài toán chất lượng được giải quyết theo hướng như vậy, nhưng giá rẻ phải làm thế nào? Doanh nghiệp phải chấp nhận biên lãi rất mỏng thì sản phẩm đến tay người dùng mới có mức giá tốt.

Chừng đó yếu tố phân tích ra đã thấy thực sự để làm sản phẩm xe điện chất lượng cao giá rẻ ở Việt Nam rất khó. Và doanh nghiệp nào mạo hiểm theo đuổi dường như phải rất bản lĩnh, và có chiến lược cực kỳ sắc xảo, kiên tâm mới làm được.

Bài toán về chất lượng cao thegioixedien.vn đã giải quyết được, nhưng để làm giá rẻ, có hai yếu tố rất quan trọng tạo nên.

Thứ nhất, thegioixedien.vn phân phối mô hình chuỗi chuyên biệt, rút bớt cầu phân phối. Cứ mỗi một cầu thì giá xe sẽ bị đẩy lên vài trăm nghìn cho tới cả triệu đồng (chi phí vận chuyển, bảo hành, biên lãi của người bán – người nhập). Với mô hình như của thegioixedien.vn, người tiêu dùng sẽ không phải trả tiền cho những cầu dư thừa vô lý nữa.

Thứ hai, phải thêm cả yếu tố quan trọng nữa là thegioixedien.vn mạo hiểm làm biên lãi mỏng, tức là lãi rất thấp trên mỗi xe bán ra mới có giá rẻ đến tay người tiêu dùng được.

Việc chấp nhận biên lãi rất mỏng để đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao giá rẻ, đối với thegioixedien.vn là một việc không hề dễ dàng, nhưng đây lại là cách làm rất bền vững và chiếm cảm tình người dùng tuyệt vời hơn cả.

crop_IMG_66691

Hình ảnh : Người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm xe điện, xe đạp điện của thegioixedien.vn.